Mucus plug or Discharge?

Ask ko lang po sana if mucus plug na ito or discharge lang? Dalawang beses na po ako nilabasan nito. Last week at ngayong araw. Lumabas po habang nagpoopoo ako. Constipated ako kaya kailangan ko umire ng konti para mailabas ang tawag ng kalikasan tapos nabigla ako may biglang nakalawit sa private part ko, and eto nga nakita ko jelly type sya. Currently po akong 34weeks pregnant ngayon. Wala din akong pain na nararamdaman. #advicepls

Mucus plug or Discharge?
1 Reply

pa check po kayo sa ob nyo mommy .. possible mucus plug. iwasa nyo pong plitin ang umire. inom lang po kayo maraming tubig pra maiwasan ang hirap sa pagdumi.