ligation side effects ba?

.normal delivery then scheduled for ligation un ang ngyari sakin at mag one month n rin simula nun...ngaun nkakaramdam ako ng 1. kirot sa likod dko alam kung dhil s mga anesthesia n tinurok sakin kc painless din nung nanganak ako then after 4 days anthesia ulit for ligation nga..dhil madalas din n Margaret ko baby ko. 2. Masakit na balakang....parang laging ngawit.. 3. Mabigat na puson... Parang may disminorhea.... 4. Pakiramdam na Parang may mahuhulog sa pwerta ko..again dhil cguro parati ako nkatayo at karga hele c baby ko? Sabi ng nanay ko bka daw ung matris ko bumaba na. 5. Masakit pag patapos n ung ihi ko may hapdi.. Palagay po ninyo...dhil nga b s ligation to na sinsabi nlang side effects niya?

1 Reply

Ganun din pakiramdam ko sis after delivery. So tingin ko dahil sa delivery yan, di sa ligation.

5y ago

Tagal na din sayo sis. Wala ka bang followup checkup sa ob para sure lang?