walang gatas sa Dede at masakit Ang tahi.

Normal delivery 40 weeks and 1 day. wala pong lumalabas na gatas 2days na si baby. masakit din Ang tahi. hindi mka upon Ng maayos. ano po Ang dapat gawin. salamat.

9 Replies

Iunli latch niyo lang po si baby, eventually magkakamilk din yan. If di kaya mag palatch try breastpump po. Ganyan din ako nun. After 4days post operation saka lang ako nagka gatas. Take ka din ng malunggay supplements or kain lang ng masasabaw

2y ago

Ganon din po ako nun after ng cs ko. Di ko maintindihan yung sakit kada uubo ako. Inom ka lang ng water pag ramdam mo na mauubo ka na.

Wait lang po kayo magkakagatas din po kayo basta po padede niyo lang kay baby akin 1 week ata bago ko nagka gatas nag aadjust pa po ksi ang body natin.. inom din po kayo M2 malunggay drink ayun iniinom ko po ngyaon. :)

unli latch lang mie imposibleng wala kang milk hindi pa yan ganun kalakas kase maliit pa tummy ni lo inum ka ng maraming water at malunggay cap pang dagdag boost ng milk .. 🙋‍♀️

unli latch lang po. wag mong isipin na wala kang gatas meron po yan which is colostrum. wag susuko mommy kasi pag nag formula ka lalong hihina yan ❤️ congrats po pala

padede ka lang sis akala mo lang wala yan pero merob. Saka hirap po tlaga kahit anong pwesto kapag NSD. tiis lang po ako nun 1week bago nakaupo ng maayos

2y ago

inuubo din po ako. kada ubo ko feeling mapupunit Ang tahi ko.

Sabi nila sa umpisa colostrum lang ang lumalabas, mga 5 days ito. Kaya sige lang sa pag-latch at lalabas din ang gatas

tanong lang po 28 days na po ako delay eto September Hindi pa po ko nagkakaroon nag pt ako negative naman

2y ago

cge po salamat

17 weeks & 2 days fregnant po tanong lang po bihira lang po ba gumalaw c baby sa isa linggo🙂

mamshie gumamit ka ng TUCKS para sa tahi mo

2y ago

ano po ung tucks?