Early labor

Normal deliver Edd: april 27,2020 Dob:march 25,2020 Hi mga mommy please help naman po para sa baby q, sama nyo naman sa prayers nyo sana gumaling na baby q at mabilis na makarecover dahil nga early labor sya, nasa nicu kasi sya now., Di q din alam bkt bgla nlng sumakit tyan q kahapon around 3:30 am ng umaga hanggang mag 5 cguro kaya nag decide kmi ng husband q pumunta na sa lying in pero wlang tao at wlng bantay pero nakalagay sa door 24/7 badtrip pero nag punta na kmi sa ospitar near lng naman sila ni lying in dhl d kuna kaya skit mga 6 am cguro iniinterview pa q nung nurse,. At ina ie na q 6cm na agad aq.. Hanggang 7 pinunta naku sa observation room dhl di pa ng broke ung panubingan q, di talaga sya bumutok sv skin ni ob kaya d nababa ang ulo ni baby dhl nakaharang ung panubigan q sa cervix q at makapal dw cervix q may ganun pla,. Makapal ang cervix? After nun huminge na sya sa nurse ng nidle d q maalala dhl para aq inaantok kht ang skit ng tyan q. Pinasok ni ob sa pwerta q ung nidle para bumutok ung panubigan q bgo mag 8 am pinasok naku sa Er 8:19 nailabas q si baby pero kailangan agd sya ilagay sa incubator dhl kulng sya sa araw at d sya makahinga masyado. kaya mga mommy please pray po sa baby q thank u i appreciated a lot po.. Nakauwi naku sa bahay but si baby nasa ospital pa. My baby boy:Von riley bobis

Early labor
2 Replies

Hindi ka ba ininjectionan ng steroids bago ka manganak para sa lungs ni baby? Ganun kasi yung ginawa sakin at marami pa silang tinurok na gamot sakin. I think un ang nakatulong kaya di na sya kinailangan i NICU tas kinabukasan nakauwi na rin kami. Although gusto pa sya ipa admit sa hosp kasi kulang lang sya sa timbang pero di na ko pumayag dahil kasagsagan na ng covid nun at mas panatag ako kung dito ko na lang sa bahay sya maalagaan. Halos same tayo ng case. April 9 edd ko pero march 9 pa lang nanganak na ko. Anyway, praying for you and you baby's fast recovery po.

5y ago

Ininjectionan po aq ng steroids mommy,. Pero oky naman dw timbang kaya po sya na incubator because of breathing nya.. Until now d q pa sya kasma sa bahy

Sana gumaling po agad baby niyo magiingat lang po kayo palagi