Ask.

Normal ba yung pag susuka ng 5times or more a day, then parang lagi akong may trangkaso, sobrang hirap para kaseng di na normal ? Need your opinion asap ❤️ btw 11 weeks here

1 Reply

Normal momsh. Karamihan dito dumaan din sa stage ng pagsusuka, morning sickness, may di magustuhang amoy eh magsusuka, Pangangasim tiyan (kakain mo lang as in wala pa 2-5 minutes nakakalipas eh feeling gustom ka nanaman) heartburn at kung anu anu pa.