Mastitis po kaya ito?

Hi mga mommies, I need your opinion po, is this normal or nagbabadyang mastitis? I'm 29 weeks pregnant btw. Wala din po yan on the right side of my boob #pleasehelp #mastitis #firstmom #FTM #advicepls

Mastitis po kaya ito?
1 Reply

pano nyo po nasabing mastitis yan kung di ka pa po breastfeeding mom??? normal lang naman yang patch ng brown brown at white kung yan ang tinutuloy mo kasi lumalaki yung suso at areola pag buntis, nagkakamastitis kung namuo ang sobrang daming gatas sa milk ducts mo at di mo inilabas o pinasuso at sobrang sakit na matigas talaga na minsan nana na ang lumalabas.

1y ago

maybe dahil po sa veins na prominent? may times na sumasakit din po. sorry for the noob question po. ftm tlagang no idea po how our body will change during pregnancy 😅