36 weeks pregnant

Normal ba yung maninigas si baby tapos makakaramdam ako na parang nadudumi then maya maya biglang mauutot?

2 Replies

Yes mamshie BUT pag napansin nyo po na madalas na ung paninigas nya inform nyo po si OB agad kasi baka mamaya po nag early contraction na po pala kau di nyo pa alam madami kaming patient na ganyan nangyari hindi nila na monitor kasi akala nila normal lang. hanggang sa pag punta nila samin dun namin malalaman not normal.

hi mommy !yes normal lang po