Normal ba mga mi?

Hi mga mi normal lang ba ung laging paninigas ng tyan? I'm 34 weeks and 4 days na po. Maglilikot po siya tapos maninigas pero mawawala din maya maya. Tapos ung feeling pag naglalakad parang may malalaglag sa pempem haha 😂

2 Replies

Same tayo mi 34w 4d. Same feeling din. Nag bedrest muna ako mi, iwas galaw. Left side din ako humiga. Pagka 36w ko dun nako magpa tagtag, sa ngayon nakakatakot pa kasi baka mapaaga. Sobrang sakit ng singit ko, ang hirap humakbang. Sabi sa hospital sumisiksik na kasi si baby pababa. Kaya din tumitigas, normal daw po yon basta sumasabay din ng galaw si baby.

7mo ago

35 weeks and 1 day nako mi hihi🤗 mg 37 weeks balak ko din magpatagtag ramdam na ramdam ko na siya sa pempem ko lalo na pag naglalakad hirap na hirap na ako kasi may nakasiksik na talaga sa pempem ko haha 😂 excited na kabado na ako mi ❤

normal lang yan,mie...sbi ni OB pagganyan ibig sabihin healthy c baby..