Naninigas tiyan

maya’t maya po naninigas tiyan ko. i’m turning 8 mos pregnant. normal pa ba to? maninigas tas maya maya lalambot tas maninigas na naman

17 Replies

Yes po nagreready na po kasi kayo para ilabas si baby.. Braxton Hicks po ata tawag dun.. Kapag po sobrang dalas ng contraction at may pain sa bandang puson na tipong hirap kang makalakad at nakakawalang ganang magsalita at may color mapink or mabrown na po sa undies possible po na maglalabor na kayo

5y ago

Tatanungin po kayo ng ob kung gaano kadalas yung contraction kapagsobrang dalas na po saka kayo I IE ganyan po kasi ob dito sa amin.. Pero nung sa manila po ako in IE na nila kapag nasa 37 weeks K na

Consult your OB po about it. Noong nagpa ultrasound ako nanotice ng sonologist na tumitigas na tiyan ko from time to time. I was 36 weeks that time. Yun, na emergency CS ako that same day. low lying placenta kasi ako. 😂 Kaya better po consult agad your OB.

yes momsh. ako rin non kabado lagi pag tumitigas tiyan ko. pero pag ganyan usually advice ng iba magpahinga. wag masyado na magpagod. pag naglalakad, stop muna saglit, upo muna. basta kausapin mo lang lagi si baby.

Normal po manigas basta dapat walng pain or what. 8 months din tyan ko naninigas minsan pero hindi madalas. Usually ihihiga ko lang sya or ipapahinga then mawawala na.

mag 8months nako this week and im already 1cm im having pre term labor so bed rest lng po ako hoping mging fullterm muna si baby bago lumbas🙏🙏🙏

Aq din 8 mos na pero, naninigas na tlaga bandang pwerta ko, sa darating na check up q, mag papa IE aq. To check if nagstart nb magopen. Sana hindi pa.

Sakin turning 7months naninigas minsn at pagnagalaw sia parang my kuryente sa pwerta ko anu pong sinyalis un

Baka nag iinat si baby mamsh kaya naninigas. Wala ka naman pain na nararamdaman? Ganyan sakin minsan e

yes normal po. pag malapit na po manganak madalas na po ang paninigas ng tiyan ☺️

Rest ka po pag tumitigas yun tyan pero mas maganda po kung pacheck up ka na din