6 weeks pregnant

Lagi po ba kayo gutom? maya maya kain tapos parang hindi nabubusog .. #1stimemom

1 Reply

Yes.. kaya nung buntis ako.. small frequent feeding😊

2y ago

hindi kaya paunti unti hehe.pag konti lang kinakain ko talagang nagrereklamo hehe.kaya bilis ko madagdagan ng timbang.pero after 1 or 2 hours medyo gutom nanaman.pero konti nalang kinakain ko kc ng heavy bf,lunch,dinner.sa snack konti konti nalang.d nawawala ung hot water ko na iniinom s gabi kc bawal ata tea kaya hot water.milk lang s umaga kc bka tumaas blood sugar ko lagi kc ako nkain ng prutas .hay 12 weeks palang pero 6kl na nadagdag s akin.huhu🙂