4 months pregnant

hi normal ba yung araw araw mo nararamdaman galaw ni baby sa tyan mo? nag aalala kasi ako lagi kasi siya gumagalaw, thank you sa sasagot sana manotice niyo.

13 Replies

yes po normal yun.. matakot ka po pag di sya gaanong gumagalaw. pag ganun baka may problema na sya sa loob. kaya enjoyin nyo yang pag galaw nya. at kausapin nyo kasi yang way ng pag galaw nya nagstart na din sya makipag communicate. ako nung buntis lagi ko kinakausap yung pagsipa sipa nya indication yun na naririnig nya ako