Normal?

Normal ba yung after kong kumain minsan sinusuka ko yung kinain ko tapos matamlay . Ano po magandang inumin or gawin? 9weeks na po ako .

18 Replies

yes po normal naman yun some ob suggest na mag try ka ng miLk para makakuha pa dn si baby ng nutrients kung di ka sanay uminom ng mga muLtivitamins for pregnant 😊

Normal yan sis . Kaya pag mag crave ka ng pagkain dun ka bumawe ☺️ nung ako kasi nagcrave sa foods dun ako nabawi 😉

5y ago

Nope bawal magtake ng gamot as long as walang sinsabi si OB ask your ob pag ganyang case 😉

Same here. My ob suggest to eat 3 small meals and 3 healthy snacks a day. ☺️

Ganyan din ako sa first tri ko. Makakaraos ka rin momsh. 😊

Normal lang po. Mga 2nd trimester, mawawala din po yan.. hopefully.

5y ago

You can try small frequent meals pala. Hehe. Crackers if ever na gugutumin ka.

Normal lang po, snacks po kayo ng fruits

Normal lang yan kasi naglilihi kpa

Yes

Oks lang sa naglilihi sis

Yes normal sis😊