ask lang 38weeks nkopo

Normal ba yong masakit chan ko banda gitna pakiramdam ko yong feeling na na eebak ka tpos may times na nag ccontract pem ko ung mskit po sya tpos madalas na manigas chan ko normal ba ito at ano yon malapit naba ko manganak po???

1 Reply

Early signs na po yan pero imonitor nyo din po kung nagcocontract na every five minutes tapos madalas tumagal ng 1minute. Tapos patindi ng patindi yung sakit. Sign napo ng labor yun