5months preggy here.

normal lang ba madalas manigas ang Chan at hirap sa pag hinga after kumaen?

5 Replies

Yes po lalo pag naparami hehe.. pero ingat lang sa heartburn avoid po ang mamantikang pagkain. ang hirap pag may heartburn.

Naku naranasan ko rin yan. Hehe Pero napansin ko, kapag sobrang busog ako, saka ko lang sya nararanasan.

5y ago

me too po. saken feeling ko kaya naninigas tiyan ko after kumain bka dhil sa hirap akong magpoop.

try mo kumaen ng sakto lng, wag ung busog na busog at wag ka uminom ng cold water.