forgotten

Normal ba yon? Na makalimutan Ng bf mo yung 1st ever anniversary nyo? I don't expect any surprises pero bakit kht greetings he forgot? Hindi naman sya busy na Tao. ?

3 Replies

Is he busy? To be honest mejo nakakatampo nga yon but if Ok naman yung relationship niyo and sweet naman siya everyday sa'yo then I think forgivable naman yon. What did you do fo your anniversary? Did you surprised him instead? He'll feel guilty eventually and baka bawiin niya din yon sa ibang bagay but make sure you tell him na nagtatampo ka para malabas mo din sama ng loob mo and malaman din niya na big deal sa'yo yung mga ganong events.

Ako hindi ko naaalala ang monthsary namin and even now na nagsasama na kami di ko naalala na anniv na namin. For me kasi parang ang bilis ng araw kasi lagi kami magkasama at masaya ako sa moment na to. Kaya lumilipas nalang ang oras at panahon. It means masaya ako. Share ko labg sis baka ganon bf mo

h