Forgotten Anniversary

Hi mga mamsh, ano ba dapat kong reaction kapag nalimutan ni LIP ang anniversary namin?

1 Reply

Siguro mauupset. Pero depende rin po sa reason, baka stress or maraming iniisip po si hubby kaya nawala na sa isip nya. Baka marami rin pong ginagawa kaya di na nya namalayan yung date momsh. Hehe ako kasi makakalimutin talaga lalo na pag super busy, di ko na namamalayan mga araw kaya minsan nagugulat na lang ako na anniv na nga pala namin.

4y ago

Ijoke mo na lang po si hubby about sa nalimutan nyang anniversary nyo. Baka makonsensya at bumawi sa susunod. Hehe. Ngayon po ba anniv nyo? Happy anniversary po sa inyo. ♡