anniversary ♥️

1st anniversary po namin ng misis ko sa may 8. ano pong marerecommend niyo nq pwedeng ipang surprise sa super busy mommy na katulad nya? ?

23 Replies

Gawa ka ng mga "vouchers or gift certificates" for her na pwede nya iclaim sayo anytime, anywhere. hehe. kunwari voucher for pagbabantay kay baby for the whole afternoon or whole night or even for the entire day, voucher for back massage from you, or 1 night na ikaw magluluto, 1mani/pedi treat. hehe. mga ganon. maappreciate nya yun for sure tapos siyempre pagluto mo siya on the anniversary night mismo.

Give her a relaxing and a romantic getaway with just the two of you.. 😊 Flowers, chocolates and letters are never out of trend when it comes to dates especially with the one who appreciates you.. Until now kinililig pa rin ako kapag binibigyan ako ni partner ng mga ganitong bagay 💕 Happy Anniversary to the both of you! 😊

ahm alam ko hndi practical un flowers pero if kaya ng budget flowers and cake 😊 kc mothers day din sa May 12 (if my kids na kau) so para icover mo n dn un hehe and aside dun quality time wd her maybe pafoot spa kaung 2 and body massage or movie date kau sa bahay padeliver kau fud para d n nya nid gumalaw 😊

Ang sweet 😊 Kung busy si misis, panigurado stress and pagod sya kaya paniguradong magugustuhan nyang magrelax. Siguro maganda kung yayain nyo po sya kumain sa labas and magpa-spa po kayo 😁

i surprise mo sa house nyo yung tipong magugulat xa at d nya ineexpect n gagawin m yun.. close d light hayaan m xa mag open sabay makikita nya yung hinanda mo for her..

Pwede kayo mamasyal para marelax siya pero kung trip niya sa bahay lang, ipagluto mo na lang ng mga gusto niyang ulam at bili ka ng gustong gusto niyang gift.

ok n ipagluto mo xa n fave nya kaht d kau lalabas.masahein mo xa. gft na for 1 month milk at diaper ng anak nyo..laking tuwa n non..😊

Umalis kayo ng maaga kasama baby niyo gumala kayo kumain kayo tapos balik nalang kayo mga hapon para hindi gabihin si baby 🙂

Give her a DAY OFF!!! At least a day para makahinga, marelax, na for once walang iisipin. ❤️ Happy Anniversary! ✨

Flowers lang po matutuwa na si misis. At kain lang kayo sa resto. At siyempre mas guato nila ang letter