xxx videos

Normal ba talaga sa mga lalaki yung ma L ? yung lip ko kasi pinapayagan ko naman manuod ng porn kasi minsan diko pinag bibigyan, pero yung mag sesend pa sya ng porn sa gc nila ng mga tropa nyang lalaki normal pa ba yun? parang foul na kasi saken yun, ewan o oa lang ako

46 Replies

Para sakin normal lang naman yan kaso yung asawa ko hindi nanunuod ng porn. Mas gusto nya kasi maglaro ng mobile games kaysa manuod ng mga ganyan 😅 di daw sya natutuwa sa mga sex videos 😅

5y ago

wow may ganyan pala hahah

So ako pala abnormal kase ako yung buntis mahilig ako manood ng porn kase di kami pwede mag do 😄😄😄 ok lang naman kay husband nagpapaalam ako. Pero sya di mahilig manood.

5y ago

Same tau..pgsolo q sa room at nasa work c boyfie nsnunuod aq..pos chat q xa sasabihin q ..boyfie work k lng jan..nuod lng aq sa google..haha..tatawanan nya aq kc gets na nya kung anu pinapanuod q

para sakin normal lang yan momsh, ganyan din LIP ko pero so far never ko pa sya nakitang makipaglandian sa iba or nagloko kaya okay lang hanggang ganyan lang sya😜

Mas okay na yan. Di katulad ng tatay ng anak ko. Hindi ko lang napagbigyan. Ang dami ng sinabi. Tapos nakipag hiwalay pa sakin. Mas okay na yan kesa sa iba pa nya gawin.

5y ago

ay abnormal yun, yung lip ko naman katabi nya ko pag manunuod sya ng porn tsaka mag papaalam sya saken pag di ko sya pinag bigyan manunuod na lang daw sya

Normal. Pero ung asawa ko hindi sya ang nag sesend. Nakikinood lang sya. Pero ayaw na ayaw nyang makikita ko un. Maria clara ata tingin ng asawa ko sakin

Normal lng.. haha Lalo n pag puro nmn sila guys. As long as d nman gumagawa kalokohan n as in my ka meet.. madami ako kilalang gnyan.

Ganun din hubby ko, minsan kpg hirap makakonek sa net dun kaming dalawa nanonood sa gc nila, kpg may bago ipinapakita ni hubby saakin

Yep normal, natawa nga ako sa hubby ko sabi nya pag mga 30s na daw mahilig daw yun kasi pag 40s na mejo tuyo na daw hahaha loko talaga yun.

5y ago

hahhaha 😂😂 nag turo pa talaga eh noh

Normal. May gc pa nga yung bf ko. Tapos lahat ng sinisend dun pinagsisisend nya rin sa tropa nya. Lalo na pag mga scandal. Hahahaha

normal lng nman.... ung hubby ko my gc din sila pero d xa ngpapasa dun nakikinood lang xa xempre ako din nanonood minsan hahahaha