xxx videos

Normal ba talaga sa mga lalaki yung ma L ? yung lip ko kasi pinapayagan ko naman manuod ng porn kasi minsan diko pinag bibigyan, pero yung mag sesend pa sya ng porn sa gc nila ng mga tropa nyang lalaki normal pa ba yun? parang foul na kasi saken yun, ewan o oa lang ako

46 Replies

Normal lang naman. Hubby ko nga pinapasahan pa eh minsan ako pa makakakita kase naoopen ko account niya hahahaha

Normal na siguro sa kanila talaga sis. Hinahayaan ko na lang din eh. As long as di sya mambabae haha.

Normal lang po yan, kesa mambabae po lip ko po lgi ko nakikitaan nang porn sa phone nya hahaha

Hahaha sakin nmn nanonood sya sa browser pero hindi sya ng hihingi ng ng mga sex video hahaha

normal naman po ata hubby ko ganyan minsan naabutan ko pa nga sya nanood .

Normal lang na manuod pero di naman sila nagpapasahan ng porn ng mga friends nya

Mas ok na po yan kaysa mag avail sila ng discreet walker.

Ganyan din hubby ko hehehe. Normal yata yan sakanila.

Normal hahahaha minsan nga sakin pa sinisend 😂

May times lang yata. Di nmn lagi or araw araw. Hehheehe

5y ago

sabagay, ou di naman araw araw pag wala lang ako sa bahay nila, pag dun ako natutulog samen