Normal lang po bang sumakit ang puson?

2months and 5days na po akong buntis ang 3days na sunod sunod nasakit puson ko, normal po ba yun? Wala naman po akong bleeding or spotting.#1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes if hindi po hilab like na sakit. kung super mild lang at on and off na at able ka parin magwork or gumalaw, thats normal since nagsstart na po magstretch ang uterus to cater pp sa paglaki ni baby.. sasabay na rin dyan yun on and off na ngawit na balakang at lower back.. basta anything ma intense or hilab, punta na agad kay OB. Godbless po.

yes if its milder and bearable at tatagal ng mimuto lang then mawawala na. if its not bearable at ilang oras ang tumagal better to consult your OB na.