nababanlag

normal ba sa newborn o sanggol ung prang nbabanlag minsan ang mata.. magbbgo p kya un o maagapan. 14days old.

12 Replies

yes po normal pero takpan nyo po mata para di po masanay at mas magandang wag kayo lagi sa taas ng baby nakapwesto I mean sa uluhan nya kasi tinatanaw nya kayo mahihirapan si Baby.

normal po. di pa well developed muscles ng eyes ni baby. in due time magiging ayos din po pero wag maglagay ng mga bagay na masyadong malapit sa mata ni baby.

Baka naliliwanagn lng sya mommy.. Hinhabol nya siguro ung ilaw wag lng po syado tapatn naninibago p po sya.. Mabbago pa po yan..

normal lang nmn po un. baby q din dati akala q banla sv kc ng ka workmate q banlag dw pero nang tumagal na hindi nmn na

normal po wag lang sanayin. wag masyado malapitbsa muka niya wag din patingalain ng tingin

Yes minsan ndduling takpan mo pbaba mata nya pag gnyn7

Magbabago pa po. Malabo pa po kase mata nila kaya ganon

that's normal lang po. It will improve.. :)

normal nmn un kasi ndi pa nakakakita

Normal lang po