Baby

Normal lang po ba na nagluluha ung mata ng newborn baby? 7 days old napo baby ko, nagluluha po isa nyang mata.

2 Replies

Yung baby ko nung 2 weeks sya, nagluluha yung mata nya sa kanan lang, yung kaliwa hindi naman. Okay lang daw yun sabi ng pedia basta hindi namumula. Gentle massage lang sa gilid ng nose malapit sa tear duct tapos linisin mo lang yung muta ng malinis na cotton at tubig. Pabalik balik yung pagluluha nya pero ngayon after 1 month naging ok na yung mata nya hindi na sya mutain 😂

3y ago

Hello ate, yung baby ko po nagmumuta☹️ilang months na, my binigay si doc na antibiotic perk natatakot naman po akong ipainum kase bata lang sya 6 months old lalo nat may history yung side ng asawa ko na nada dialysis yung 2 nyang kapatid plus yung nanay nya☹️kaya takot po akong ipainum kase nga po baby pa lang sya

Baka nasilaw, or meron binibigay ang mga nurse sa NICU sa mga newborns pag naluhaluha ang mata ni baby. Pampahid sa eyes nila.