my vitamins ba ang 14days old baby

Khit tiki tiki pwd ba un . Sa 14days old baby

6 Replies

For newborn babies po, usually if breastfeeding naman si baby hindi nya na kailangan muna mag vitamins kase lahat ng nutrients pwede nya makuha sa breastmilk. Pero if gusto nyo po na i-vitamins si baby ask nyo po si pedia para sure na tama yung vitamins na ibibigay kay baby kase minsan depende din po to sa weight and kung anong type ng milk ang iniinom ni baby 🙂

Pedia mamsh. C baby ng ceelin and nutrilin na 20 days old sya. Then now 4 mos na sya, ng change na to pedcee and tiki2. Pero seek ka muna pedia advice.

EBF po ba? O nakaformula si baby. Pagbreastfeed naman po no need magvitamins kase kumpleto na po milk mo ng vitamins 😊

Breastfed po ba si baby? If breastfed po hindi po need ng vitamins ni baby if below 6 months pa

If breastfed, no need na po. Best pa din to ask recommendation ni pedia

Better ask your pedia po.