Paglilihi

More than 9 weeks na po akong buntis, pero hnd pa rn po aq naglilihi, hnd nagsusuka.. Normal lng po ba un?

97 Replies

hello po ,possible poba na buntis 2months and 2weeks napo akong di dinadatnan unang pt ko nung 1st month na di ako dinatnan kaso negative naman po..hindi na ako nag pt hangang ngayun wala naman po kasi akong nararamdaman gaya ng morning sickness,pagsusuka,pagkahilo sa mga pagkaen naman normal lang din ...ang merun lang sakin lagi ako nag ccrave ng maasim kahit anung pagkaen na maasim,nag lalaway ako pag may naiisip na gusto kong kainin at hindi ako nakakatolog ng gabe madaling araw napo ako nakakatolog ,mabilis din po ako magutom ...

normal un momshie acu nga first baby cu since nalaman cu na preggy acu until now 5 months na tyan cu di padin acu naglilihi at nagsusuka.. parang normal lng.. sabe nga ng iba pinagpala dw tau kasi di tau nakakaramdam ng ganun

normal lang po un..iba iba naman kasi.. sa first pregnancy ko wala akong kahirap hirap walang lihi or what pero ngaun sa second ko sobra hirap ko halos d ako makakain,laging nagsusuka..9 weeks and 5 days preggy😊

5y ago

tyaka masakit p ung puson mo wla naman kasi narrmdaman kaya nag wwori ako

Yes. Normal lang momsh sa first baby ko kasi feeling ko hindi naman ako naglihi dahil lahat naman ng kinain ko nun is parang the usual lang na food na kinakain ko everyday. Sa 2nd child ko lang medyo naglihi ako

Maswerte ka momshie. Kasi ako nung una pa lang lahat ng kinakain ko, sinusuka ko din as in walang tira, gutom na ulit ako. Kakain ako ng iba then suka na naman. Pihikan ako sa food kaya nakaka pang lambot.

Hi mommy, ndi din po ako nakaranas maglihi or whatsoever sa pareho kong pagbubuntis pero kinakain q lang po yung alam ko na makakatulong sa baby ko para maging healthy sya sa tummy ko. Goodluck 😉

7 weeks and nagsisimula na magduwal araw araw hindi rin nakakatulog ng maayos sa gabi feeling ko kasi lage akong busog pero hindi nman ako nakakakain ng madami..palage wala gana kumain😥

yes. iba iba naman tayo sis. yung walang naramdaman na symptoms normal naman yun... ako sis walang ganun sabi ng ob ko sya din daw. and we are lucky dahil di tayo nahirapan sa pagbubuntis.

Same case sis never ako nagsuka and naghanap ng food na gustong kainin .. Hndi rn lumaki ilong ko ang nangitim ang batok kahit baby boy sya now im 33weeks pregnant di rn nagmanas.

Yes momsh normal lang yan .. ako din start ng pagbubuntis ko di ako nasusuka or hilo . Craving for some foods lang but other than that wlaa na .. 22weeks pregnant ako ngayon