Normal ba sa baby na natatapyasan ng ngipin (sorry can't find the right term) basta parang 'naputol' ipin ng anak ko, slight lang naman :D she's 22mons old.

3 Replies

I think normal lang lalo na kung kumagat ng sobrang matigas na food. Brittle pa din mga ngipin nila so pag hindi tama ang pagkakagat or pagnakatama ung ngipin sa hard object, pwedeng mgcrack.

I think best pa rin to bring your child to the dentist para sure :)