LO keeps shouting

Normal ba sa 5months na sumigaw ang baby sa tuwa? Ang tagal na kasi nya sumisigaw hindi ba masama yun? Pag nilalaro siya ng relatives sumisigaw siya sa tuwa lagi kaso malakas masyado sigaw nya and tuloy tuloy mga 5-10mins na siya nilalaro. Okay lang ba yun?

6 Replies

wag masyado sis kasi baka kabagin tsaka masakit sa lalamunan pag sobrang sigaw ni baby..

Baka magka kabag si baby. Ask niyo po sa pedia kung anong puwedeng gawin

Okay thank you po! Ftm po ako big help to :)

Up