Palasigaw din ba ang bby ninyu mga mhie?

Bby ko kasi mag 5 months plng sumisigaw sya nakakatawa lng minsan kasi bigla bigla lng siya sumisigaw parang sigaw ng 4 years old🤣🤣

4 Replies

Baby ko. Haha. Hindi nman ako iskandalosa pero sya napaka ingay. 😂😂 Natatawa nalang tlgah ko everytime na sisigaw sya. Meron pa yan haharap sa mukha ko sabay sigaw. 😅 Apaka maldita eh. Baby palang nakikitaan na. 😭 She is turning 6 months this Jan25. 😊

mi same hahaha with tili pa ang baby girl ko kala nila malalaking bata ang nasigaw sa bahay namin hahaha pero pag nasa labas naman behave sya 6months old palang baby girl ko

Kamusta po ang sleeping pattern nya? 6 mos na rin baby ko pero may time pa din na gising sya ng madaling araw and ayaw magpalapag..

4mo ago

mi may ganyan talaga lalo aware na ang mga baby sa existence ng kasama nya sa bahay , nangilala na rin sila at this stage , baby ko same din di sya natutulog pag hapon na as in mula 1pm hanggang wala Papa nya di sya natutulog dede lang ng dede pag dating ng Papa nya pag nakiss na sya at nalaro bagsak na hahaha eh minsan OT Papa nya like imbes 4pm ang out inaabot ng 6-7pm hahaha kaya expected na namin mga 12mn gising pa sya

mabunganga masyado kahit di pa nakakasalita🤣