CS, hanggang kelan gumaling

Normal ba na umabot ng 2mos or more bago mawala ang sakit sa loob na tahi? Kahit pa magaling na tahi sa labas?

2 Replies

Yes po. Sa labas magaling na pero sa loob yan nagheheal pa kaya medyo may pain pa lalo kapag nabigla ka ng galaw or naipit yung sa may part na may cs scar. Kaya hinay hinay pa rin po sa paggalaw kahit nakikita mo na po na healed na sa labas 😊

Ako po 1 month pa lang hindi na po masakit yung tahi ko at totally healed na po ung sugat