CS

Ilang months po ba bago gumaling yung tahi sa labas ng CS? Tia

16 Replies

Sa akin po almost 7 weeks bago nag heal ung sugat.. basta po linisan nio everyday ng betadine at lagyan ng gaza ok lang po yan. Unless may nana pa check up nio po agad

2weeks tuyo na yung sugat sa labas. Pero yung sa loob nya taon pa po yun bago mag heal

15 days lang sakin nalusaw na tahi ko. Bsta linis lang umagat hapon palit everyday NG gasa

hello Po ask ko lng 3 weeks palang Po tahi ko medyo masakit papo normal lng Po sya?

Sakin 2 weeks tuyu na nilalagyan ko lng ng alcohol 3x a day.

2-3 weeks okay na yung akin , hindi rin kumikitor

1week lang po sa akin ok na sa labas tuyo na.

One week lang po magaling na yung tahi ko.

Ako mga 1 month wala ng tahi sa labas

1-2 weeks magaling na po sakin....