Pregnancy Ask lang po

Normal ba na sumasakit puson sa First trimester? 6 weeks preggy here. Wala naman pong bleeding, thanks sa sasagot ☺️

Pregnancy Ask lang poGIF
18 Replies

Hello po pano nyo po nalaman na preggy na kayo? nag stop na kasi ako mag pills ng buong march tapos nag do kami ni mister ay high chance of getting pregnant ako nakalagay sa apps ko. Buntis napo kaya ako ngayong april? next mens ko po ay sa april 6 or 7 po

1y ago

Hello po ganun din po kaya ako? nag stop po ako mag pills ng buong march . tinapos ko lang po yung isang pack buong february . then march 9 niregla na ako hindi na ulit ako uminom ng panibagong pack ng pills hanggang sa matapos ang march march 23 ovulation ko . march 25 at 26 kami nag do at sa loob po sya nag cum parehas