Pregnancy Ask lang po

Normal ba na sumasakit puson sa First trimester? 6 weeks preggy here. Wala naman pong bleeding, thanks sa sasagot ☺️

Pregnancy Ask lang poGIF
18 Replies

not normal. supposed to be wala raw pong mararamdman na pain sa puson suggestion ko po na magpacheck up ja baka may discharge ka na green or yellowish. magbibigay din po meds pampakapit

1y ago

same case po sakin. need ipatest kung ano po ang cause ng discharge tsaka palang magbbgay ng treatment and meds si OB