Normal ba na maliit ang tiyan?

Hi mga momshies normal lang ba na maliit ang tiyan? 6months nako pero mukang 3-4 months palang ang tummy ko #firstbaby #1stimemom

7 Replies

yes po 6 months na din po ako pero maliit pa din po tyan ko po, sabi ng OB may mga ganun daw po talaga lalo pag petite po yung mommy

yes po, as long as okay ang size ni baby sa loob. doesn't matter if maliit or malaki yung tyan sa labas

Normal lang po lalo na sa build po ng body nyo, ☺️ as long as wla po kayo naramdaman na kakaiba.

normal lang yan mii , lalo na first baby mo ☺️ ganyan din po yung sakin , ftm here.

yes po normal lang daw po sabi ng ob ko mag 6months nadin ako pero liit padin tummy ko

lalki yan pag nasa 8 months na

yes mommy . lalaki din po yan