4 months pero maliit pa rin tiyan q

normal ba mga momies na 4 months na maliit parin dyan q?

25 Replies

Normal lng mommy. Iba-iba po tlaga size ng tummy ng mga buntis so dont worry po kung mas maliit ang tyan nyo kaysa sa mga kapareho nyong buntis 😊

Here's mine at 4 months. Di pa halat pag naka tshirt ako or pag di ko hahawakan ng ganyan yung tummy ko.

Salam. Yes that's normal, around 6 months onwards biglang lalaki nalang yan hehe

Yes. Maliit pa talaga ang tyan sa ganyang month. 6-7 months pa yan lalaki.

Yes po, ako nga 4 months na parang busog lang galing fiesta HAHAHA

Normal lang yan momsh., tsak iba2x din ang pregnancy ng bawat isa

Meron kasing scenario na kahit manganganak di halatang buntis.

mas matakot ka pagmalaki tiyan mo tapos 4 months ka palang.

Normal lang yan ako nga 7months na maliit pa din ehh....

normal lang po. 6 months po umpisa na nhalata tyan ko