Tanong lang

Normal ba mabilis mapagod pag preggy?

13 Replies

Para po sakin na 21 weeks preggy, yes. Pero kinikilos kilos ko pa din ung katawan ko kahit paunti unti. Ung kaya lang. Natatakot kasi ako maaga manasin. 😁 Nahihirapan ako minsan gumalaw kasi parang nauunat ung tyan ko.💗☺

yes po sis.. nung 1st tri q pagod aq lagi unting lakad lng gusto q n maupo 😂.. pero nagbago sya ngaung 4 mos n aq ndi n aq msyado nppagod pagnaglalakad..

Parehas kc kmi working ni partner and tulungan sa lahat ng gawain dati easy lang nman sa akin ngaun kahit magluto ng simpleng mga dish napapagod na agad

Tingin ko oo, mabilis ako hingalin ngayon kahit nagssalita lang.

Ay oo sis, kunting lakad ko lang sobrang pagod nako.

yes po... minsan madaling hinihingal kaya exercise po sis

Yes mamsh..aq nga lakad lng ng mga 30mins. Hingal na.

yes sis. super bilis ko mapagod konting lakad lang.

Yes po.. Lalo n kapg nasa 3rd tri po..

Always pagod khit walang ginagawa🤣