Ask lang po ano pong dapat gawin kapag si baby ko 2months old naglulungad ng may patak ng dugo 2x na

Normal ba lungad na may patak ng dugo?

Ask lang po ano pong dapat gawin kapag si baby ko 2months old naglulungad ng may patak ng dugo 2x na
8 Replies

Ganyan din baby ko mi. Kaka 2months nya lang last May 14. Kakadala lang namin sa kaniya sa pedia kanina. Pwede daw allergic reaction sa gatas kung formula siya or nagasgas yung esophagus kaka lungad niya. Pwede din may problema sa lower track niya. Kaya yung dumi ni baby, pinalaboratory namin ngayon. Antay pa namin result. Pa consult ka mi sa pedia kasi di daw normal yan sabi ng pedia ni baby.

dugo po b yn? bby ko po kse kahapon e may color brown n ksama sa lungad nya akala ko rin po dugo e pero naisip ko po pinapainom ko nga pla ng tikitiki bka napasama sa paglungad nya..baka po vitamins nya yn na napasama lang

Lagi po tandaan, na kapag may kasamang blood yung suka/lungad/tae ng bata best na gawin is ipa pedia po yung bata. I understand na gsto nyo makakuha ng sagot dito pero iba iba po ang mga baby.

Dalhin po sa pedia. Yun po ang dapat gawin. :)

not normal. best to seek consult sa pedia po.

pacheck up mo na mi,dalhin mo na sa pedia

not normal consult your pedia po

Pa check up po