Normal Lang Ba If 8weeks Palang Parang Laki Na Agad Ng Tummy Ko?

Hi Im 8weeks and 5days today, feeling ko ang laki laki na po agad ng tyan ko kasi po alm ko lalaki palang po eto pag 5month pero sakin po parang feeling ko ang laki laki na po.. Normal lang po ba un?

4 Replies

Sasabihin naman lahat ng OB mo pag pinag ultrasound ka eh makikita lahat yun pati sa transv, kung tama lang sukat ng kung ano anong parts ng katawan nia. Kung may malaki o maliit, kasi sa 8weeks palang parang di ganon ka normal na malaki na tummy mo like what you’ve said, pero matatanong mo naman lahat yan sa OB mo pra mas sure ka.

parehas tayo mommy. mas malaki yung saken kasi hindi pa ko buntis mejo malaki na tlaga tyan ko.haha.

malaki ka magbuntis pag ganun plus malakas ka kumain normal lang yan😊

pag malaki daw magbuntis, more on water ung nasa tsan 😊