pananakit ng tuhod

hello!!! normal ba ang pananakit ng tuhod, as in hirap lumuhod or tumayo mula pagkakahiga? 30weeks preggy na kase ako ?

3 Replies

pwede na po kayong uminom ng Calcium Carbonate. Kaya po nanakit tuhod nyo kasi bumababa na ang calcium dahil napupunta sa development ng bones and muscle ng baby sa loob.

5y ago

awwww kaya pala 😅 ang bigat na din kase ng tyan ko pero may tinetake na din naman akong calcium every day. salamat