Salmat po sa sagot

Normal ba ang hirap. Huminga pag nakahiga or matulog

2 Replies

mglagay po kayo ng extra pillow mommy, bka po heartburn yan.. iwasan nyo pong mgpakabusog tlga. small frequent meals lang po. Gnyan din ako before hirap ako huminga lalo na pg nkahiga. pero minsan din sa sobrang laki na ng tyan natin..

4y ago

Yun nga po bilin nang iba skin mommy na diet muna iwasan ang kumain kain kac mahirap na daw

yes. . nakakain n kc yung space sa dibdib natin kaya hirap n si lungs. common yan sa third trimester.

4y ago

Yun nga po kaya mataas na po ang mga unan ko pag matulog dhil pag nakababa masyado at matutulog na yun na po Di po ako nkakahinga 28 weeks and 2 days na po