Pregnancy

Normal b un 2mos old n pregnant pero lagi sumskt yun puson...

1 Reply

If yung sakit is level ng dysmenorrhea, then hindi po normal. Better consult with your OB para sure. 11 weeks ako nung nagsasasakit puson ko tapos akala ko normal lang. Nung nagpa-ultrasound ako mahina pala kapit ni baby sakin tapos konting stress pa raw baka nakunan na ko. So mas mainam na po na magpatingin po kayo sa OB nyo tuwing may sasakit sa inyo.

5y ago

Tnx...