wiwi problems

Normal b minsan na prang naglealeak yung ihi pag preggy? And nag papanty liner or napkin ba kayo mga preggy kasi sabi nila nakaka UTI daw un. FTM here... TIA sa sasagot...

2 Replies

ako sis until now nag Papanty liner or napkin na manipis 😊 working kasi ako then nakakailang pah may discharge ka . Until now 8 months nako wala naman ako UTI basta palit palit din siguro 1 day 2* ako magpalit tapos sa hapon bahay no panty liners na

5y ago

Sakin kasi ang nangyayari panty mismo ang palit kaso ang dyahe dami labahin na panty... hehehe Thanks po sa pag sagot...

normal lang po yun. kahit hindi buntis nagkakapagpaUTI talaga ang panty liner.

5y ago

Un nga po sabi nila kaya palit panty n lang daw po kasi po 1st trimester pa lang na UTI n po ako, kaya nag antibiotic ako...