Peeing

Gaano kayo kadalas mag wiwi? Normal paba sa gabi yung halos 10-12x ako bumabangon para mag wiwi? 8mos preggy here.

2 Replies

grabe naman yan sis. ako nung mga ganyan sa gabi mga once or twice nlang.. natanong nyo na po ba sa ob ang tungkol sa ganyan

5y ago

try nyo po wag umimom ng tubig bago matulog sa gabi.. nung ako kasi nun talagang naiihi din ako sa gabi pero mga isang beses lang tas tatapat talaga sa madaling araw parang nakasanayan na iihi ako ng ganung oras tas wala na sa umga na ulit.

Hehe normal pp

5y ago

Opo gnyan po tlg mnsan nga kakababas lng ng CR naiihi ulit pero patak lng naman lalabas