black poops

normal b ang black na poops s preggy?6 months poh ako..trev iron,obimin plus at calvin plus ang mga gamot ko...bka s trev iron un kea nggng black ang poops?sa inyo b mga moms?

58 Replies

Yes normal po sis dahil yan sa mga vitamins na tinitake mo 😊

Same. Sa pag inom ko din po siguro ng ferrous, 5mos preggy here

14weeks ako,pero ganun din ang poop ko.ferrouse lng iniinom ko.

Yes po, side effect ng ferrous sulfate (iron) na tini'take mo.

Yes po it’s normal kasi ng tatake kayo ng iron 😊

Normal po momsh dahil sa mga vitamins na iniinom mo

Yes po normal lng.ganyan din kulay ng sakin hehehe

Yes po. Dahil sa mga gamot daw yun kaya ganon.

Normal lang po dahil sa iron na iniinom nyo.

Yes. Dahil po Iron po na iniinom niyo. 😊