black poops

normal b ang black na poops s preggy?6 months poh ako..trev iron,obimin plus at calvin plus ang mga gamot ko...bka s trev iron un kea nggng black ang poops?sa inyo b mga moms?

58 Replies

ako sis. nagging black poops ko pag nainum ako ng ferrus. natural lang daw yun pag nainum ka ng gamot. pero kung wala kang iniinum na gamot tapos black ang poops mo. masama nayun pwding may abdominal bleedng ka sa tyan.

Simula nag take ako Hemarate FA black na din poop ko, buti mahilig ako magbasa basa dito kaya nung nag 2nd trimester na ko di na ko nagtaka nung nag take na ko ng Hemarate FA 😊

Yes po .. kasi sa iron supplements na iniinum ntin natakot din ako nung first pero sabi normal lng daw

Same tayo momsh trev iron tinatake. Yes sa trev iron yan dark pupu and hard as per my OB 😊

Same tayu ng iniinom sis . Wala lanh ako obimin plus . Black green dn poops q

Yes po pag obimin plus ang vitamins black pooops tlaga ang color nya. 😊

Me din po hehe Ferrous w/ folic pa lang iniinom ko pero black na poop ko.

Yes po. Malaks kasi makatigas and makapagpaitim ng poops ang fersulate :)

sa iron po hahaha... ganyan din sakin... minsan madark green pa nga haha

Sis black din poops ko, baka dahil dun sa Obimin Plus na iniinum ko :)