Mga ka preggy ask lang po ano kaya meaning pag black ung poops ? i dont take iron meds po.

1 Reply

tell it to your OB nalang para macheck up ka baka may bleeding sa may sikmura. black kasi ang poop pag ang dugo ay naexpose sa acid at. red naman (fresh pag sa lower abdomen ang bleeding like sa intestine especially sa large intestines o may almuranas)