my baby is eating me like a little monster ?

Is this normal? My 6 month old baby keeps on eating my face whenever shes with me sometimes my elbow and fingers. May times pa na bibiglain nya akong sunggaban sa chin pra di ako makailag. And shes doing it only to me. Sa granny nya n lgi may bitbit s knya never nman daw gnawa sa knya ni baby ko un. Even sa lhat ng mga nagbubuhat s knya sa bahay.

my baby is eating me like a little monster ?
1 Reply

Gigil sya sayo. Pero careful lang din lalo pag sa face or sa ibang part ng katawan baka kasi.makakain sya ng pawis mo or something like powder or make up everytime she bites.you.