Baby's Poop

Is it normal for 1 month old babies not to poop everyday? Simula ng pinanganak sya ngayon lang sumablay na may araw na di sya nagpoop kasi. 2 days na di nag poop si baby. He's breastfeed but was advised by Pedia na painumin Similac since meron pa siya nun. Yung similac nya once a day lang naman natitimpla. The rest breastmilk na. Pls share your thoughts. I'm a FTM. Thank you.

1 Reply

Nung ilang days palang baby ko ganyan din concern ko, 2 days di nag poop baby ko, EBF (exclusive breastfeeding) ako, pedia said its normal, lalo na sa newborn. Nag aadjust padin kasi si baby.