sikmura

Noong d nyo pa po alam na buntis kayo, nakaramdam po ba kayo ng pagigibg bloated?? And un sumasakit sikmura nyo kahit na busog kayo sumasakit pa rin.. and ilang days po kayo delayed noong nag PT kayo?? Thanks po.

8 Replies

Ganyan ako, 2 months kc bago ko nalaman na buntis ako kasi nga irregular ang period ko. May times na sumasakit tlaga sikmura ko kahit kakakain ko lang. D naman ako naduduwal, masakit lang talaga. Buti di ako umiinom ng gamot pag sumasakit tyan ko.

Ako po feeling ko nagpPMS ako, masakit puson ko at madalas sikmurain.. May 10 po last mens ko, June 10 po nung nagPT ako, positive na. :) til now po nasakit sakit pa din tiyan ko..

5y ago

Ay wala. Pero nagspotting po ako talaga kaya binigyan ako ng pampakapit.

nung 2months po ako ganyan pkramdam ko. parang bloated tas walang ganang kumain. yun pala nag sstart na mag lihi😊

8weeks na ko bago makapag pt. Bloated feeling at sore breast. Plys panaginip na preggy. 😅

Masakit tiyan ko at lagi akong LBM, tapos bigla akong nagka almoranas/acidic/bloated.

Lagi akong bloated nun. 11 days na akong delayed nung nagpt ako.

Yes Mommy .. isa din po yan sa sign ng pagbubuntis.

Ganyan ako ngayon