18 weeks pregnant

Ask ko lang po kung noong papasok po kayo sa 5th month of pregnancy nyo nakakaramdam po kayo ng occasional na pagcramps ng sikmura gang puson? Tapos mga after 3 mins nawawala dn po? Tapos minsan may bgla parang lumalangoy sa loob and minsan nahihilo dn po kayo. Thanks po

1 Reply

Yes. Baby moving at nageexercise. Pero unf cramps imonitor mo rin d dapat lalagpas ng 4x sa 1hr

5y ago

thanks po. 1 beses lang naman po 1 araw un cramps. minsan po wala naman. Si baby po un nararamdaman sa may puson na parang kumukulo na para pong umaalon? Thanks po