Noong buntis kayo, worried din ba na baka may mga asawang na umaaligid sa mga bahay nyo?

9 Replies

Noong araw yung nanay ko nung buntis sa kapatid ko sinabihan nung albularyo na sinusundan daw sya ng asawang. Kaya takot na takot. Well, yun yung brown out era sa panahon ni Cory kaya takot na takot nanay ko. Pati yung nagdedeliver sa amin ng tubig napag bintangan na nyang aswang hahaha.

YES, may mga bawang ako sa curtains and naglinya ako ng asin sa bintana pati naghahagis ako ng asin sa bubong. nagtatakip ng unan sa tyan pag natutulog. pag lalabas ako ng past 12mn nakajacket ako na may bawang at asin sa bulsa.😄

YES!! Nung buntis ako sa una ko super paranoid ako sa mga ganyan. May nakasabit na rosary sa kama namin saka hndi ako mkakatulog ng walang takip ang tyan ko ng unan at kumot 😂 nkakaloka

Hindi na naman kase uso yung asawang asawang. Mas takot pa ko na masagi ang tyan ko ng kahit sino habang naglalakad ako.

oo..minsan my nanitsit sakin dto sa kwarto...pinagmura ko nga..hahaha..natawa din ako sa sarili ko..nakakatakot kase..

Yes. Hehe di maiwasan mapraning pero nanganak na ako't lahat, wala naman

Yes! Nakakapraning pati mga ibon napagbibintangang aswang..

yes..as i had experienced..nkkabahala at nakakatakot po kc

yeah at feeling ko naririnig ko ung tik tik