Pili ka ng isa...

Asawang laging nasa bahay or laging OT?

Pili ka ng isa...
145 Replies

Either way okay ako kasi mapa overtime o hindi, sa bahay lang talaga siya. Nakatira kami sa loob lang ng workplace niya. Hehe. Although hindi ako exposed sa mga students kasi nasa kwarto lang talaga ako.

Siguro always overtime ☺️ In the sense na super pursigido magkaroon ng ot payment kasi pinupush niya talaga na makaipon kami. Pero sana healthy at safe padin pag-uwi at home syempre.

Sa sobrang caring at sipag ng asawa ko sa bahay gsto ko always home sya. 😅 Mas kampante din ako lagi sya nakaka uwi ng maaga,para makapagpahinga din ng mahaba.

same lang basta ang mahalaga nakikita namin syang uuwi ng bahay pagka galing sa trabaho para narin maalagaan ko din si mister at makita nya anak namin😊

50:50 okay naman mag overtime if kaya pa nang katawan ni hubby need din nya pahinga kasi pag nagkasakit naman sya kaka overtime lahat kami apektado ❤

Anything, depends on the work load. Ayoko din naguuwi ng trabaho. Better finish it off before going home. Kesa asa bahay ka bubukas ka pa laptop.

Sa panahon ngayon, always home. But since hindi applicable samin kasi assigned siya sa province okay lang both 😂

home kung pwedi sana kaso hindi stay in ang trabaho niya every weekend lang siya nauwe tas aalis din ng monday

Nasa bahay. Ibig sabihin nakauwi na ng office at exactly on time meaning productive at efficient 😆

overtime as long as he is working at d nambababae and for babies needs and expenses later..